Hướng dẫn cày triệu kim nguyên bảo hàng ngày

Quý nhân sĩ thân mến,

Trong Hoành Tảo Thiên Hạ việc lên đồ, lên lực chiến để chinh phục thử thách dường như là niềm đam mê bất tận đối với mọi hiệp khách giang hồ.

Nhưng nếu ko phải là đại gia để có thể nạp tiền vào game mỗi ngày vài chục hay vài trăm nghìn thì liệu chúng ta có cách nào chỉ chơi và cày cuốc mà vẫn lên vip như người nạp tiền không?

Đừng lo khi mà đến với Hoành Tảo Giang Hồ bạn chỉ cần chăm chỉ cày cuốc với 1 dàn acc phụ là hoàn toàn có thể kiếm mỗi ngày cả trăm nghìn nguyên bảo, đủ để lên dần những món đồ, công pháp và đạt tới các mốc lực chiến mơ ước.

Trong bài viết này BQT xin chia sẻ các phương pháp có thể cày cuốc ra tiền.

1. Cày phiếu đổi nguyên bảo

- Đây là chức năng cày tiền dễ nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho dân cày chính cống.

- Các hiệp khách chỉ cần lập 1 dàn acc phụ và treo đánh quái ở bất kỳ map nào , trong khi đánh quái sẽ có tỉ lệ rớt vật phẩm: "Thần Kỳ Phiếu Hối Đoái" 

- Vào chức năng Nạp Tích Lũy mục Nguyên Bảo Miễn Phí để đổi 100 Thần Kỳ Phiếu Hối Đoái sang 1000 Nguyên Bảo

- Với dàn acc phụ mỗi ngày các bạn có thể cày và đổi được mỗi acc vài chục phiếu 1000 nguyên bảo rồi gom lại chuyển về cho acc chính thì chỉ với tính năng này các bạn cũng đã có vài trăm K nguyên bảo mỗi ngày.

2. Cày chữ

Hệ thống cảnh giới trong Hoành Tảo Giang Hồ vô cùng quan trọng, khi càng lên cao các mức cộng thêm và hiệu quả gia tăng cho nhân vật càng lớn, do đó các người chơi cấp cao cần lượng lớn chữ để nâng cấp.

Vậy dân cày có thể treo nhiều acc phụ để cày chữ bán cũng mang lại một khoản kha khá.

Bấm vào chữ như trong ảnh để tự chạy đến bãi cày chữ tương ứng

Ngoài cách cắm chuột cày chữ ở các map thông thường các bạn nhớ đi vận tiêu giang hồ hàng ngày, sẽ thu được vật phẩm "Thái Huyền Kinh" , dùng vật phẩm này về Tương Dương Thành gặp Hà Cư Kỳ để đổi lấy các chữ cấp cao.

3. Tham Gia Chiến Trường Tương Dương

- Thời gian hoạt động: 19h30 - 19h50 hàng ngày

- Chiến Trường Tương Dương bên trong sẽ xuất hiện Mộc, Ngân, Hoàng Kim bảo rương ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi tìm và mở bảo rương sẽ nhận được phiếu kim nguyên bảo tương ứng:

+ Mộc bảo rương: mỗi rương 1 phiếu 1000 Nguyên Bảo

+ Ngân bảo rương: mỗi rương 5 phiếu 1000 Nguyên Bảo

+ Hoàng Kim bảo rương: mỗi rương 1 phiếu 10000 Nguyên Bảo

- Chỉ cần chăm chỉ cày rương, mỗi trận các hiệp khách cũng có thể kiếm được vài chục đến cả trăm nghìn Nguyên Bảo

4. Thanh Vân Thục Đạo

- Thời gian hoạt động: 20h00 - 20h30 hàng ngày

- Khi tham gia người chơi lập tổ đội với nhau ở trong khu báo danh rồi vào chiến trường.

- Trong chiến trường các bạn có thể đánh các trụ ở 4 góc bản đồ và đánh quái trong chiến trường để tích lũy điểm cho tổ đội.

- Đến cuối trận tổ đội xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng là Kim Nguyên Bảo như sau:

+ Hạng 1: 50000 Nguyên Bảo / 1 người

+ Hạng 2: 30000 Nguyên Bảo / 1 người

+ Hạng 3: 20000 Nguyên Bảo / 1 người

+ Người chơi có tham gia : 10000 Nguyên Bảo / 1 người => nếu ko mạnh để cày top thì các hiệp khách cho nhiều acc phụ vào chiến trường đến cuối cũng sẽ được mỗi acc 10000 Nguyên Bảo, kiếm tiền dễ không gì bằng các bạn nhé.

- Ngoài ra đánh boss Tứ Linh: Huyền Vũ, Bạch Hổ, Chu Tước, Thanh Long ở trung tâm chiến trường cũng nhận được 70000 Nguyên Bảo / 1 boss.

5. Săn Boss thế giới

- Boss Thế Giới xuất hiện vào: 8h30; 12h30; 17h30 và 23h30

- Để đến địa điểm boss các bạn có thể mở chức năng Hoạt Động vào mục Boss, chọn boss và bấm chỉ đường là nhân vật có thể tự chạy đến điểm boss.

- Boss cấp càng cao thì lượng Nguyên Bảo rơi ra từ mỗi con boss sẽ càng lớn, khuyến cáo nên đi cùng tổ đội để đánh boss nhanh và bảo vệ cho nhau trong lúc pk cướp boss.

6. Cày đồ tím, mật tịch và các loại nguyên liệu

- Ngoài việc kiếm được phiếu nguyên bảo trực tiếp như các cách ở trên, các hiệp khách cũng có thể cày cuốc kiếm đồ tím, sách bí tịch và nhiều nguyên liệu khác trong game để bán cho người chơi khác.

- Đồ tím, sách bí tịch hàng ngày đi Trân Lung Kỳ Trận và các phụ bản trong game sẽ kiếm được nhiều.

 

Vậy kiếm tiền trong Hoành Tảo Thiên Hạ không khó, chỉ cần các bạn có đam mê và chăm chỉ cày cuốc là sẽ kiếm được cả triệu nguyên bảo, thỏa thích up đồ.

Chúc các bạn vui vẻ

BQT Hoành Tảo Thiên Hạ kính bút!